Sáng 29/10 vừa qua, tại Thành phố xanh Ecopark, Ngày hội Văn hóa – Thể thao (VHTT) VTC 2022 do Công đoàn Tổng công ty tổ chức đã thành công rực rỡ. Toàn thể Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng 640 CBNV-NLĐ đến từ các đơn vị thành viên đã tham gia Ngày hội. Đại diện Công toàn Thông tin và Truyền thông VN có bà Tăng Thị Hoa – Phó Chủ tịch tham dự.

Từ 6h sáng, lần lượt các xe đưa đón CBNV VTC đã có mặt tại các điểm đón Lạc Trung, Tam Trinh, Hàm Long để đưa các VĐV và CĐV VTC để lên xe di chuyển đến Ecopark.
7 giờ hơn – không khí sân cỏ Hồ Thiên Nga trở nên rộn rã với sự có mặt của gần 650 VĐV, CĐV và các khách mời chờ đón phút khai mạc Ngày hội VHTT VTC 2022. Đây là lần thứ 3 sự kiện thể thao văn hóa truyền thống của Người VTC được tổ chức tại đây

Ban lãnh đạo cùng 640 CBNV toàn TCT VTC tham dự Ngày hội

Toàn bộ Ban lãnh đạo Tổng công ty đều có mặt tham dự Ngày hội, gồm: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Lưu Vũ Hải; Phó bí thư Đảng ủy Đàm Mỹ Nghiệp, Q. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Bảo, Thành viên HĐTV Lê Việt Thương Huyền, Chủ tịch Công đoàn TCT Trần Nguyên Nhung, hai Phó Tổng giám đốc Dương Thế Lương và Phan Minh Thế, Kế toán trưởng Trần Thị Lệ Hoa cùng rất nhiều lãnh đạo các đơn vị cùng tham gia môn thi Chạy bộ.

Các thành viên Ban lãnh đạo TCT bốc thăm về các đội Chạy bộ

Đường chạy ven hồ Thiên Nga năm nay bị thu ngắn còn 1.5km và các VĐV cần chinh phục trong thời gian dài nhất là 15 phút (so với kỳ thi mùa 2020 dài 2.7km trong 25 phút). Bộ môn Chạy bộ có sự thay đổi về thể lệ, đó là chỉ lấy thành tích tập thể, không lấy thành tích cá nhân và các thành tích của mỗi VĐV chỉ được tính khi về đích trong vòng 15 phút.

Với sự quyết tâm cao ở tất cả các thành viên, Cơ quan TCT và VTC Digicom đã giành đồng giải Nhất bộ môn Chạy bộ. Tiếp theo, các đội VTC Online giành giải Nhì, VTC Digital giành giải Ba.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Bảo trao giải môn Chạy bộ cho đại diện các đội

Sau môn Chạy bộ là môn đua thuyền Kayak. Đây là môn thi được các CĐV chờ đón, mọi người vẫn còn nhớ sự sôi động của kỳ thi năm 2020. Vẫn với 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, các VĐV với kinh nghiệm từ mùa trước bước vào cuộc thi đầy quyết tâm dành chiến thắng. VTC Digicom đã tiếp tục phát huy và cố gắng và dành được giải ba đôi nữ trong môn đùa thuyền Kayak.

Phó bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV TCT Đàm Mỹ Nghiệp trao giải môn Đua thuyền nội dung đôi Nữ

Môn thi thứ ba – Kéo co diễn ra sau cùng nhưng cũng là môn thi quan trọng bởi điểm thi sẽ có tính chất quyết định điểm số toàn đoàn. Trải qua 7 trận đấu với 14 lượt kéo, khán giả đã có những giờ phút sôi động cùng 8 đội thi. VTC Digicom đã hoàn thành xuất sắc 3 trận đấu và 6 lượt kéo giành giải Nhì ở bộ môn này, nâng con số điểm tổng kết của đoàn VTC Digicom lên một cách xuất sắc.

Chung cuộc với sự nỗ lực và cố gắng VTC Digicom đã đứng đầu bảng với con số 338 điểm chỉ hơn 4 điểm so với hạng nhì là đội Cơ quan TCT

Một số hình ảnh đẹp của VTC Digicom tại Ngày hội văn hoá – thể thao 2022: