Chiều ngày 29/11/2022, tại văn phòng của Công ty TNHH MTV Viễn thông số VTC (VTC Digicom) – Tầng 18, số 23 Lạc Trung đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty VTC Digicom và Công ty SECUI.

Công ty SECUI của Hàn Quốc, một thành viên thuộc tập đoàn Samsung, là công ty số 1 của Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ về An toàn Thông tin.
Thông qua thỏa thuận hợp tác này, hai Công ty sẽ cùng nhau xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh để cung cấp các sản phẩm và giải pháp an toàn thông tin của SECUI cho các khách hàng của VTC Digicom trên nền tảng VTC Cloud và các dịch vụ khác liên quan đến an toàn thông tin cho các khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.
Tham dự buổi ký kết có sự tham gia của Ông Jeong Sam-Yong, Giám đốc điều hành Công ty SECUI, Ông Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc Công ty VTC Digicom cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo của 2 Bên.

(Từ trái qua) Giám đốc SECUI Jeong Sam-yong và Giám đốc VTC Digicom Nguyễn Tuấn Việt trong buổi ký kết thoả thuận hợp tác.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Jeong Sam-Yong chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với VTC Digicom, một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác dịch vụ, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và phát triển sản phẩm, ứng dụng trên Internet tại Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, khách hàng tại Việt Nam sẽ được VTC Digicom và SECUI cung cấp các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin và tư vấn đảm bảo an toàn thông tin cho hoạt động của tổ chức và doanh nghiệp”.
Ông Nguyễn Tuấn Việt, Giám đốc VTC Digicom cũng cho hay: “Việc hợp tác với một công ty hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp VTC Digicom có cơ hội được học hỏi và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm từ SECUI trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển các dịch vụ an toàn thông tin. VTC Digicom cam kết cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao, có kinh nghiệm triển khai các giải pháp công nghệ thông tin và an toàn thông tin, giúp cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất.”.
Hai bên tin tưởng rằng, với sự hợp tác này VTC Digicom và SECUI sẽ mang lại cho khách hàng môi trường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trên internet an toàn, hiệu quả.

Các thành viên tham gia buổi lễ cùng chụp tấm ảnh kỷ niệm