Sáng ngày 03/12/2022, Công ty VTC Digicom đã phối hợp cùng Công ty Amazon Web Service (AWS) tổ chức Hội thảo về công nghệ điện đoán đám mây (Cloud) Việt Nam tại khu vực TP. HCM. Sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng ICT Việt Nam.

Tham dự Hội thảo có đại điện lãnh đạo Công ty VTC Digicom, lãnh đạo Bp. Kinh doanh khối khách hàng Công của AWS, các khách mời đến từ cộng đồng ITFORVN, Công ty CP dịch vụ và công nghệ LHD, cùng đại diện kỹ thuật viên của 30 doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Các thành viên tham gia Hội thảo đến từ nhiều đơn vị

Hội thảo mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về các dịch vụ và sản phẩm Cloud của AWS cũng như định hướng chiến lược về việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Cloud cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới của VTC Digicom.

Tại Hội thảo, Ông Phạm Minh Dũng – Giám đốc kinh doanh khối khách hàng Công, AWS Việt Nam cho biết: “ Việt Nam đang là quốc gia phát triển một cách nhanh chóng và cần gắn chặt với chuyển đổi số, AWS mong muốn sẽ mang lại giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam. VTC Digicom hiện đang là đối tác của AWS tại khu vực khối Công của Việt Nam với cam kết hợp tác chiến lược và dài hạn để cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam sản phẩm và dịch vụ Cloud theo tiêu chuẩn”
Ông Đỗ Quang Việt, Phó Giám Đốc kinh doanh chi nhánh phía Nam của VTC Digicom cũng cho hay: “Chúng tôi đã có những định hướng rất rõ ràng để cung cấp các sản phẩm Cloud do chính VTC Digicom tạo ra trong thời gian tới, mục tiêu của chúng tôi là cùng khách hàng tận dụng và tối ưu những lợi ích của Cloud nhằm đạt hiệu quả đầu tư cao nhất , giúp cắt giảm chi phí và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Việc hợp tác với AWS sẽ giúp chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và áp dụng các chiến lược kinh doanh đã rất thành công từ AWS”.
Trong thời gian sắp tới VTC Digicom và AWS sẽ tiếp tục phối hợp và tổ chức nhiều hơn nữa các Hội thảo về điện toán đám mây cho Cộng đồng công nghệ tại Việt Nam.