Hè đã đến và đây là thời điểm hoàn hảo để chúng ta thư giãn, tái tạo năng lượng, tận hưởng ánh nắng và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Và năm nay điểm đến của VTC Digicom chính là đảo Quan Lạn, Quảng Ninh.

VTC Digicom đã có kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm từ ngày 04/06 – 07/06 trên hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn thuộc vịnh Bái Tử Long, tỉnh Quảng Ninh cùng nhiều hoạt động thú vị, khám phá, tận hưởng biển cả và các hoạt động giải trí hấp dẫn trên đảo.

Đây cũng là cơ hội để CBNV VTC Digicom gắn kết và nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau thông qua các trò chơi nhóm, hoạt động teambuilding.

Đặc biệt, đoàn VTC Digicom đã có một chương trình Gala Dinner với chủ đề “Làm là nhất, chơi là chất” với Khai mạc buổi tiệc là những lời chia sẻ đầy tâm tình và sâu sắc nhất đến toàn thể CBNV công ty từ Chủ tịch HĐTV Công ty Nguyễn Ngọc Lanh và tiếp đó là các màn biểu diễn hấp dẫn của vũ đoàn cùng những tiết mục văn nghệ “cây nhà là vườn” của anh em trong công ty và những trò chơi vui nhộn đã được diễn ra.

Chủ tịch HĐTV Công ty Nguyễn Ngọc Lanh chia sẻ đầy tâm tình và sâu sắc nhất đến toàn thể CBNV công ty

CBNV VTC Digicom còn có cơ ghé thăm Thiền viện Trúc Lâm Giác Lâm tỉnh Quảng Ninh